GIỚI THIỆU VỀ SẮT THÉP SƠN TRÀ

5/10 KP1, Đường Đồng Khởi, P. Tân Mai, Tp Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

satthepsontra@gmail.com

Follow us:

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV TM XD Sơn Trà là nhà phân phối chính thức sắt thép các loại như: sắt hộp, sắt vuông, sắt ống của các nhà máy như: Hoà Phát, Vina One, Sendo, Visa...  ngoài ra còn có cung cấp các loại khác như: thép xây dựng, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép công nghiệp: H, I, U,V, xà gồ, tôn Việt Nhật, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, lưới b40….

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng, thép công nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách!

Ngoài ra Sắt Thép Sơn Trà còn chuyên gia công các sản phẩm ngành thép nhằm phục vụ cho các công trình dân dụng và các sản phẩm gia công cho ngành công nghiệp như: gia công uốn ống, gia công chặt tấm, cắt tôn theo yêu cầu, chấn định hình chi tiết máy công nghiệp... tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận khác. Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực gia công thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động cắt gia công thép. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công chất lượng với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường...

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được giá sắt thép xây dựng cạnh tranh nhất, sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Zalo
Hotline